Levi xuất ngoại đầu quân cho 100 Thieves Academy

Ngày: 26/12/2017 12:00:AM

Le Hai Son

(UTMeSports.com) –  Kể từ khi NA LCS được định hướng theo mô hình franchise, đã có rất nhiều những đại gia nhảy vào cuộc và những siêu đội hình được ra đời. 1 trong số đó là 100 Thieves với những cái tên đình đám một thời như Ssumday, Meteos, Ryu hay Aphromoo

 

Với sự hậu thuẫn của đội tuyển bóng rổ Cleverland Cavaliers, 100 Thieves liên tục tạo những cú áp phe trên TTCN và mới đây nhất, họ đã chiêu mộ về người đi rừng số 1 Đông Nam Á, cũng là cái tên sáng nhất của LMHT Việt Nam hiện tại: Levi. Tuy nhiên, Levi sẽ không phải cạnh tranh với Meteos cho 1 suất ở đội hình chính thức (một phần do đội hình này đã đủ suất ngoại binh cho Ssumday và Ryu) mà anh sẽ chinh chiến trong màu áo của 100 Thieves Academy, đội tuyển thực tập sinh của 100 Thieves. Nếu thi đấu ấn tượng, rất có thể Levi sẽ khiến ban huấn luyện 100 Thieves phải đau đầu tìm cách lấy suất ngoại binh cho mình.

 

 

 

 

Như vậy, sau một loạt những tuyển thủ Việt Nam xuất ngoại như Sofm, Petland, Beyond,... thì giờ đây đến lượt Levi cũng tìm cho mình được 1 điểm đến khá lý tưởng bên ngoài biên giới Việt Nam. Đây thực sự là một tin cực vui cho nền LMHT nước nhà khi vị trí của chúng ta trên bản đồ LMHT thế giới sẽ ngày càng được củng cố và nhìn nhận một cách đúng đắn hơn. Bên cạnh đó, sự thành công của Sofm và Levi cũng là những niềm cảm hứng để phát huy hơn nữa nền LMHT nước nhà nói riêng và thể thao điện tử nói chung.

 

Những thông tin về UTM cũng như tình hình chuyển nhượng nổi bật sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!